16 ก.ย.ฤกษ์ดี บวงสรวงเปิดกล้อง “หน้ากากนางเอก”

16 กันยายน 2558

คุณชลากรณ์ ปัญญาโฉม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานดิจิตอลทีวี และ คุณวิชนี ศรีสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมพิธีบวงสรวงเปิดกล้องละครของ  ต่าย นัฐฐพนท์ ลียะวณิช ผู้จัดละครป้ายแดง แห่งค่าย มอนทาจ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ในเครือ บริษัท โมจิโต้ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ถือฤกษ์ดี เวลา 09.09 น.  จัดพิธีบวงสรวงเปิดกล้องละครโรแมนติคดราม่าเนื้อหาสุดเข้มข้น เสียดสีวงการบันเทิงไทย เรื่อง หน้ากากนางเอก กำกับการแสดงโดย บรรจง สินธนมงคลกุล เตรียมออกอากาศ ทาง ช่อง 1 เวิร์คพอยท์ ต้นปีหน้า งานนี้ นอกจาก ต่าย รับหน้าที่ผู้จัดฯ แล้วยังควบตำแหน่ง พระเอก คู่กับนางเอกสุดแซ่บ มารี เบิร์นเนอร์ ร่วมด้วย อนุสรณ์  มณีเทศ (โย่ง อาร์มแชร์) ,จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย (จันจิ วง ไกอา) เป้ ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์, บุศย์สิริ รัตนาไพศาลสุข ,เอ สุรพันธ์ ชาวปากน้ำ ,เม้าท์ซี่ จันทร์สม กุลเทิดทูน, หลับปุ๋ย พิมพ์รตา กิตติพัฒนาวัฒน์ ฯลฯ ท่ามกลางทัพสื่อมวลชนที่เดินทางมาร่วมงานแน่น ช่อง 1 เวิร์คพอยท์ จ.ปทุมธานี เมื่อวันที่ 16 ก.ย.ที่ผ่านมา