Genwit อัจฉริยะพันธุ์ใหม่ ฟาดเดือด! ศึกแชมป์ชนแชมป์รอบรองชนะเลิศ โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ vs โรงเรียนเบ็ญจะมะมหาราช จ.อุบลราชธานี

24 June 2024

มัน เดือด เข้มข้นขึ้นยิ่งกว่าเก่า Genwit อัจฉริยะพันธุ์ใหม่” วันพุธนี้ ในศึกแชมป์ชนแชมป์รอบรองชนะเลิศ กับการค้นหาทีมที่จะได้เข้าไปลุ้นต่อในรอบชิงชนะเลิศ ประเดิมแชมป์สาย B  "โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ จ.นครปฐม" vs "โรงเรียนเบ็ญจะมะมหาราช จ.อุบลราชธานี" แชมป์สาย D กับโจทย์สุดหินที่น้องๆจะต้องกำหนดชะตาชีวิตให้ทีมตัวเอง จะต้องแย่งชิงกัน และรับมือกับทุกความกดดัน จะมีเพียง 1 ทีมเท่านั้นที่จะได้ไปต่อเพื่อเข้าไปลุ้นรอบชิงชนะเลิศ เรียกว่า 2 โรงเรียนสายแข็งต้องมาวัดกันแบบเกมต่อเกมข้อต่อข้อ ทีมไหนจะวางแผนรวมพลังกันเพื่อคว้าชัย

มาลุ้นและเป็นกำลังใจไปพร้อมกัน ในรายการ “Genwit อัจฉริยะพันธุ์ใหม่ Presented by Bangchak Group” กับการแข่งขัน รอบ 4 ทีมสุดท้าย (รอบรองชนะเลิศ) วันพุธที่ 26 มิ.ย.นี้ เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์23

สามารถติดตามการแข่งขันและความเคลื่อนไหวของรายการ ได้ทางช่องทางออนไลน์ Facebook และ TikTok ค้นหาคำว่า “Genwit อัจฉริยะพันธุ์ใหม่”