ฟอร์ม ชลพิพรรธน์ สุดปลื้ม เป็นพรีเซ็นเตอร์จำหน่ายผลิตภัณฑ์ดอกมะลิวันแม่ สภาสังคมสงเคราะห์ฯ

11 July 2024

ฟอร์ม ชลพิพรรธน์ ชูแสง ศิลปินค่ายยุ้งข้าวเรคคอร์ด ตัวแทนศิลปินเวิร์คพอยท์ ได้รับเลือกจากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ประชาสัมพันธ์จำหน่ายผลิตภัณฑ์ดอกมะลิ สัญลักษณ์วันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2567 โดยไปร่วมถ่ายทำโปสเตอร์ และคลิปสื่อประชาสัมพันธ์ พร้อมเชิญชวนลูกทุกคน ร่วมแสดงพลัง “รักแม่” โดยใช้ดอกมะลิและผลิตภัณฑ์ดอกมะลิรูปแบบต่าง ๆ นำไปกราบแทบตักแม่เพื่อแสดงความรัก ความกตัญญูกตเวที และเป็นการช่วยรักษาวัฒนธรรมอันงดงามนี้ให้คงอยู่ตลอดไป เงินรายได้จากการจำหน่ายดอกมะลิส่วนหนึ่งจะนำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัยและสมทบกองทุนร่วมใจสงเคราะห์ชุมชน สภาสังคมสงเคราะห์ฯ เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบความทุกข์ยากเดือดร้อนและมอบเป็นทุนการศึกษาแก่เด็กและเยาวชนที่ด้อยโอกาสทางด้านการศึกษาทั่วประเทศ

ผู้สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ดอกมะลิได้ที่ สภาสังคมสงเคราะห์ฯ สี่แยกตึกชัย ถนนราชวิถี และที่ธนาคารพาณิชย์ทุกแห่งทั่วประเทศ โทรศัพท์ 0 - 2354 - 7533 - 37 ต่อ 506, 604 - 607 หรือสั่งซื้อทาง Line ID : rak_mom